Trong thiết kế phòng khách, kệ tivi đóng vai trò rất quan trọng. Không chỉ là một chiếc kệ đơn thuần mà ngày nay kệ tivi đã có nhiều cải tiến được thiết kế. Hiện nay mẫu kệ tivi ngăn phòng khách và bếp đang ngày một trở nên phổ biến và được nhiều gia đình lựa chọn.

Ngày Đăng 5/12/2020 4:24:21 PM

 sao nên thiết kế kệ tivi ngăn phòng khách và bếp

Một kiểu nhà phổ biến hiện nay thường xuất hiện nhất là ở các thành phố lớn đó chính là kiểu nhà có phòng khách liền bếp. Thiết kế kiểu nhà như vậy giúp tiết kiệm được rất nhiều diện tích, tạo sự liên kết cho không gian. Tuy nhiên là 2 không gian khác nhau nên chúng ta vẫn cần tạo được sự ngăn cách phân định giữa bếp và phòng khách. Khi ấy chiếc kệ tivi ngăn phòng khách và phòng bếp thực sự rất cần thiết.

ke-tivi-ngan-phong-khach-va-bep-15

Kệ tivi kết hợp vách ngăn giúp tiết kiệm không gian đồng thời tiết kiệm chi phí rất nhiều cho ngôi nhà

Ưu điểm đầu tiên của kệ tivi đó là là giúp tiết kiệm không gian.  Với những không gian nhà liên thông thì khi phân chia những không gian bếp và phòng khách, thay vì xây tường ngăn như thông thường thì sử dụng kệ ngăn sẽ tiết kiệm được rất nhiều không gian. Kệ tivi có bè dày không quá lớn, thiết kế độc đáo khiến cho không gian trở nên rộng và thoáng hơn rất nhiều. 

ke-tivi-ngan-phong-khach-va-bep-14

Sử dụng kệ tivi ngăn phòng khách và bếp chính là điểm nhấn trang trí nổi bật

Đem đến không gian nhà thoáng đãng. Thường những kiểu nhà liên thông thường có diện tích không quá lớn. Do đó để làm cho không gian trở nên thoáng đãng và rộng rãi lời khuyên mà nhiều KTS lựa chọn đó chính là sử dụng kệ tivi ngăn phòng khách và bếp. Thiết kế của kệ tivi thường được kết hợp cùng hệ thống vách ngăn, được chia thành nhiều khoảng trống để bạn có thể tận dụng trang trí. Với sự kết hợp 2 trong 1 này bạn sẽ có một không gian nhà bếp và phòng khách hiện đại.

ke-tivi-ngan-phong-khach-va-bep-11

Kệ tivi ngăn phòng khách có thể phù hợp với mọi không gian nhà từ rộng cho đến hẹp

Tiết kiệm chi phí: Thay vì bạn phải bỏ ra chi phí vừa để thi công vách ngăn và kệ tivi thì với thiết kế hiện đại như ngày nay những mẫu kệ tivi ngăn phòng khách và bếp sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí gần như một nửa. 

Dự Án Đã Thi Công

Dịch vụ chuyên nghiệp

Tư Vấn Thiết Kế Miễn Phí

Kinh nghiệm lâu năm

Với 15 Năm Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực Nội Thất

Thi công nhanh chóng

Thi Công Lắp Đặt Nhanh Chóng Theo

Bảo trì tận tâm

Bảo Trì,Sữa Chữa,Đổi Mới Trong Vòng 5 Năm